THÔNG BÁO: 3AE GROUP THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

THÔNG BÁO: 3AE GROUP THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty Cổ Phần Dịch vụ Thương mại 3AE xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng 3AE Group trong suốt thời gian qua.

Sau 15 năm không ngừng nỗ lực để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn cho khách hàng thông qua 6 nhãn hàng: TexGrill, TexRock, Sing Chicken, HP3 BBQ, HP3 Seafood, HP3 Siêu thị lẩu & nướng. Lần đầu tiên 3AE Group có sự thay đổi về nhận diện thương hiệu với hy vọng ngày càng phát triển bền vững hơn nữa.

3AE Group trân trọng thông báo đến Quý khách hàng, Quý đối tác, kể từ ngày 01/10/2022, công ty chính thức chọn logo mới làm đại diện hình ảnh thương hiệu của chúng tôi.

Thông tin nhận diện như sau:

Chúng tôi vẫn tin rằng, câu chuyện tốt đẹp nhất về 3AE vẫn còn nằm ở phía trước, nơi sẽ ươm mầm cho những ước mơ, sự sáng tạo và tình yêu ẩm thực mà chúng tôi đã dày công kiến tạo cho mảnh đất Hoa phượng đỏ. 

Với phương châm "THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN", chúng tôi luôn hướng tới việc đem đến sự hoàn hảo cho quý khách hàng. Hy vọng sự thay đổi này đem đến những cảm xúc mới cho khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của toàn công ty CP Dịch vụ & Thương mại 3AE.

--------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI 3AE

🏠 Địa Chỉ: Tầng 3, 27 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng 

📞 Hotline: 0904.234.008 

📝 Email: sales3ae@gmail.com

Bài trước Bài sau