CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE

Đặt bàn

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin, các thông tin đánh dấu (*) là bắt buộc. Quý khách vui lòng đặt bàn trước 1 tiếng
04
tháng 03

3AE GROUP Catering hân hạnh là đơn vị tổ chức tiệc đầu năm cho Công ty FUJI XEROX Hải Phòng

 3aegroup
Với vị trí đẹp, sang trọng và thuận tiện cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, ALFREDO'S RESTAURANT sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn tổ chức tiệc hội nghị, tiệc sinh nhật, hay sự kiện cho công ty, bạn bè và gia đình.
28
tháng 11

Buffet cao cấp tại hệ thống nhà hàng HP3BBQ và Bulgogi Hải Phòng

 3aegroup
Tọa lạc trên những tuyến đường lớn và khá nhộn nhịp của thành phố Hải Phòng như Điện Biên Phủ, Văn Cao, Lê Hồng Phong, hệ thống buffet lẩu nướng cao cấp thuộc 2 thương hiệu HP3BBQ và BULGOGI gây ấn tượng với những không gian rộng rãi, sang trọng vô cùng thích hợp cho những buổi tiệc cùng bạn bè, người thân hay gặp gỡ khách hàng.
12
tháng 01

Nhận tổ chức tiệc sự kiện, tiệc sinh nhật, hội nghị, tiệc ngoài trời

 3aegroup
Điểm đặc biệt trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện ẩm thực của 3AE Group là có rất nhiều không gian nhà hàng khác nhau cho bạn lựa chọn. Sau nhiều năm phát triển, tới nay công ty đã thành công khi xây dựng được chuỗi 12 nhà hàng gồm 7 thương hiệu.
28
tháng 11

Tiệc hội nghị tại tất cả các nhà hàng thuộc hệ thống 3AE Food

 3aegroup
Với vị trí đẹp, sang trọng và thuận tiện cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn hệ thống nhà hàng của 3AE Group sẽ là địa điểm lý tưởng cho bạn tổ chức tiệc hội nghị, tiệc sinh nhật, hay sự kiện cho công ty, bạn bè và gia đình.
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng