CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

BÍT TẾT BÒ TÁI - CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?

28/09/2021 02:21:24

BÍT TẾT BÒ TÁI - CÓ AN TOÀN HAY KHÔNG?
❤️ Bò bít tết (steak) là món ăn ưa thích của nhiều người, ngoài 3 mức độ chín cơ bản của thịt đó là Rare (tái), Medium (chín vừa), Well Done (chín), các nhà hàng chuyên nghiệp như Home Cook còn bổ sung thêm 2 loại nữa vào giữa đó là Medium Rare và Medium Well Done.
❤️ Có nhiều người tuy thích ăn tái (rare, medium) nhưng lại sợ về vấn đề vệ sinh và an toàn, liệu ăn bít tết chưa chín kỹ có thể gây ngộ độc hay gây nhiễm khuẩn đường tiêu hóa hay không? Nhiều thí nghiệm đã được tiến hành và đều kết luận, bò bít tết an toàn, không gây ngộ độc hay nhiễm khuẩn dù chỉ chín ở phía ngoài miếng thịt.
❤️ Với quy trình chế biến tuân thủ tuyệt đối những quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, Home Cook tự tin có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất theo đúng hương vị yêu cầu nhưng vẫn tuyệt đối an toàn và tốt cho sức khỏe.
Còn bạn, bạn chọn cho mình phần bít tết như thế nào? Hãy đến và thưởng thức chương trình KM hot nhất mùa hè này tại HP3 Home Cook - 107 Điện Biên Phủ:

ƯU ĐÃI: THỨ 05 ĐẶC BIỆT❤️

TẶNG NGAY 01 Bít tết trên đĩa nóng 89k khi ORDER 01 Bít tết trên đá nóng Giá chỉ từ 239k vào mỗi thứ 05 hàng tuần.❤️

Hãy cùng bạn bè và gia đình trải nghiệm thực đơn mới với ưu đãi hấp dẫn chỉ có tại HP3 Home Cook vào mỗi thứ 05 nhé!❤️❤️❤️

😘 Menu đa dạng, phong phú
😘 Thực phẩm tươi ngon, đảm bảo
😘 Không gian nhà hàng sang trọng, ấm cúng.
#bíttethaiphong #beefsteak #bittethomecook #beefsteakhomecook
#Uudai #Menumoi
=================
Tầng 1, 107 Điện Biên Phủ, Hải Phòng
Hotline: 0225. 3 821432
Instagram: 3ae.homecook
Website: https://3ae.vn/vn/logo/hp3homecook-31

Tags
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?