CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin nổi bật

NẾU LỠ KHÔNG TẶNG HOA 20-10 CHO NÀNG THÌ PHẢI LÀM SAO

20/10/2020 09:21:55
Ngày 20/10 hàng năm là dịp tuyệt vời để cánh mày râu bày tỏ tình cảm và gửi gắm đến một nửa của mình lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa rực rỡ nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những chàng trai chu đáo đã đặt hoa, chuẩn bị quà từ trước thì cũng có vài người vì nhiều lý do mà không kịp tặng hoa cho nàng đúng ngày lễ. Vậy có cách nào để “chữa cháy” cho những tình huống như thế này không?

Ngày 20/10 hàng năm là dịp tuyệt vời để cánh mày râu bày tỏ tình cảm và gửi gắm đến một nửa của mình lời chúc tốt đẹp cùng những đóa hoa rực rỡ nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những chàng trai chu đáo đã đặt hoa, chuẩn bị quà từ trước thì cũng có vài người vì nhiều lý do mà không kịp tặng hoa cho nàng đúng ngày lễ. Dù với lý do gì đi chăng nữa bạn cũng hiểu rằng mình vừa bỏ lỡ một dịp tốt để ghi điểm cùng hình ảnh “Soái ca” với nàng.

Vậy có cách nào để “chữa cháy” cho những tình huống như thế này không? HP3 BBQ xin mách nhỏ cho bạn một số gợi ý sau đây:

Bước 1: Chọn những hoa tươi thắm nhất

- Tặng hoa cho người phụ nữ mình quan tâm đúng ngày 20/10 là điều tuyệt vời nhất, tuy nhiên bạn cũng biết là những ngày lễ hoa thường khan hiếm và nhiều khi bạn khó khăn trong việc chọn được bó hoa vừa đẹp vừa ưng ý lại hợp túi tiền. Chưa kể đến đôi khi các cửa hàng hoa vì lượng giao hoa quá nhiều nên thỉnh thoảng cũng gặp vấn đề chất lượng.

- Với việc tặng hoa trễ hơn 1-2 ngày bạn sẽ có thêm thời gian để chọn được bó hoa ưng ý và đẹp nhất. Bạn cũng sẽ yên tâm hơn về chất lượng và dịch vụ mà không phải cảm thấy quá gấp gáp.

Bước 2:

- Lời xin lỗi chân thành dĩ nhiên thật khó nói ra và sẽ khiến nàng có cảm giác nặng nề. Thế nên, bạn có thể “biến hóa” lời xin lỗi này thành những thông điệp, câu chúc hay lời nhắn nhủ vui tươi, dí dỏm và đáng yêu để nàng mỉm cười. Dưới đây là một số lời chúc “chữa cháy” để bạn khiến tim nàng rung rinh:

+ Đâu chỉ riêng ngày 20/10 mà mọi ngày em đều xứng đáng được trân trọng, yêu thương và nhận những đóa hoa tươi thắm nhất.

+ Cố tình tặng em trễ hơn để em mong chờ và bất ngờ vì món quà này.

+ Nếu mọi người tặng hoa và chúc mừng em hôm qua thì hôm nay và ngày mai sẽ là phần của anh.

+ Em chỉ việc mong chờ, còn tạo bất ngờ cứ để anh lo.

+ Em đáng yêu nhất lúc em giận và xinh nhất lúc em cười. Vì thế anh muốn em em vừa giận vừa cười. Cười lên và đừng giận anh nữa nhé!

+ 1 2 3 giở thiệp ra và cười lên nào! 20/10 tặng hoa thì quá bình thường, phải tặng hoa “khác người” mới trở thành đặc biệt!

Bước 3:

- Nếu bạn đã hoàn tất được 2 bước trên rồi thì xin chúc mừng, bạn đã sắp sửa hoàn thành kế hoạch rồi đấy. Bước cuối cùng, bạn chỉ cần cân nhắc cách tặng hoa cho nàng nữa thôi. Nếu thích tạo sự bất ngờ, bạn có thể làm “kẻ giấu mặt” đặt hoa trước cửa nhà hoặc nhờ dịch vụ giao hoa tận nơi mang đến cho nàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể ăn mặc tươm tất và xuất hiện trước mặt nàng với bó hoa tươi thắm, chắn hẳn trái tim nàng sẽ tan chảy và quên hết bao giận hờn.

Trên đây là cách “chữa cháy” đơn giản nhất mà HP3 BBQ gợi ý cho các chàng lỡ không tặng được hoa cho nàng ngày 20-10. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt một nửa của mình cũng như mang đến cho cô ấy một mùa yêu đặc biệt và đáng nhớ.

© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?