CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin nổi bật

NHỮNG Ý TƯỞNG TỔ CHỨC NGÀY 20-10 ĐỘC ĐÁO NHẤT DÀNH CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

20/10/2020 10:21:27
Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là ngày mà phái mạnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm chu đáo của mình đến một nửa thế giới còn lại. Trong ngày này, chị em phụ nữ luôn nhận được những lời yêu thương, tình cảm và sự ngọt ngào bởi họ là quan trọng nhất trong cuộc đời này. Một bữa tiệc, một bất ngờ, một món quà nhỏ hay một lời chúc độc đáo sẽ là những điều đặc biệt nhất mà phái mạnh dành riêng cho những người phụ nữ quan trọng của mình

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 ngày phái mạnh thể hiện tình cảm, sự quan tâm chu đáo của mình đến một nửa thế giới còn lại. Trong ngày này, chị em phụ nữ luôn nhận được những lời yêu thương, tình cảm sự ngọt ngào bởi họ quan trọng nhất trong cuộc đời này. Một bữa tiệc, một bất ngờ, một món quà nhỏ hay một lời chúc độc đáo sẽ những điều đặc biệt nhất phái mạnh dành riêng cho những người phụ nữ quan trọng của mình. Anh em phái mạnh cần nhanh chóng tìm kiếm kế hoạch tổ chức ngày 20-10 độc đáo nhất để chị em phụ nữ vỡ trong hạnh phúc bất ngờ. Nếu quý khách hàng chưa nghĩ ra ý tưởng nào thì hãy tham khảo những ý tưởng tổ chức ngày 20-10 độc đáo nhất dành cho chị em phụ nữ dưới đây của Cơm Singapore nhé.

1. Ý tưởng tổ chức ngày 20-10 cho chị emcông sở

- Lên kế hoạch từ sớm: Phái mạnh nên nhanh chóng lên một kế hoạch thật hoàn chỉnh trong ngày 20-10 để chuẩn bị cho chị em đồng nghiệp trong công ty. Không nên chờ đợi đến sát ngày 20-10 mới lên kế hoạch vì như vậy sẽ không thể chuẩn bị chu đáo mọi thứ. Mọi người nên sớm chuẩn bị lời chúc, hoa, các cuộc thi nhỏ trong nội bộ công ty như cắm hoa, nấu ăn, viết lời chúc ý nghĩa... Các anh nên lập những nhóm nhỏ riêng chỉ có nam giới để thảo luận về ý tưởng tổ chức một cách rõ ràng và bí mật hơn.

- Các hoạt động nên tổ chức cho chị em phụ nữ công sở:

+ Các chị em rất thích những điều bất ngờ trong ngày 20-10. Nam giới ở công ty nên lựa chọn hình thức tặng quà bằng cách bốc thăm may mắn. Những món quà được bỏ trong hộp lớn và rắc xốp lên để che phủ. Chị em phụ nữ rất thích cảm giác khám phá những món quà trong hộp xốp lớn như vậy. Bên cạnh đó, có thể tặng thêm cho chị em mỗi người một bông hoa hồng để tăng sự yêu thương.

+  Ngày 20-10 cũng là ngày cánh mày râu thể hiện tài năng văn nghệ. Với chị em phụ nữ, đàn ông thường ít khi thể hiện tình cảm nên họ thường có ít người có khiếu nghệ thuật. Chính vì vậy, nếu đột nhiên một anh đồng nghiệp nam ngày thường ít nói đứng lên hát một bài thì chắc chắn sẽ khiến chị em phụ nữ thích thú. Những trò chơi vận động đơn giản cũng sẽ giúp cho không khí của ngày 20-10 thêm sôi nổi và thoải mái hơn.

+ Nếu văn phòng bạn rộng rãi thì một buổi tiệc đứng nho nhỏ sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Cánh mày râu nên chuẩn bị trang trí thật kĩ lưỡng để không khí buổi tiệc vui vẻ hơn. Bạn nên chuẩn bị các món ăn mà chị em yêu thích như bánh mỳ bơ, gà rán, nước ép hoa quả, trà sữa... Khi chị em vào phòng, một chút pháo giấy sẽ giúp tạo bất ngờ hơn.

2. Ý tưởng tổ chức ngày 20-10 cho mẹ

- Tổ chức một ngày 20-10 cho mẹ thực ra vô cùng đơn giản. Mẹ luôn là yêu thương chúng ta vô điều kiện trên cuộc đời này. Một ngày đặc biệt như ngày 20-10 thì món quà mà mẹ mong muốn nhất chính là có bạn bên cạnh. Mẹ là người chắp đôi cánh cho chúng ta bay cao, bay xa nên mẹ luôn mong chúng ta có thể trở về. Món quà bất ngờ nhất mà bạn nên dành tặng mẹ mình chính là một ngày nghỉ và trở về nhà, ở bên cạnh mẹ, cùng gia đình ăn một bữa cơm sum họp vui vẻ. Đó là món quà quý giá nhất và cũng là những hồi ức tuyệt vời nhất để mẹ nhớ mãi.

3. Ý tưởng tổ chức ngày 20-10 cho vợ hoặc bạn gái

- Đối với vợ hoặc bạn gái, ý tưởng tổ chức ngày 20-10 nên lựa chọn sự bất ngờ làm yếu tố chủ đạo. Bạn có thể lựa chọn một ý tưởng tổ chức chẳng hạn như: giả vờ quên ngày 20-10 rồi bất ngờ tặng quà thì sẽ khiến cô ấy hạnh phúc hơn nữa. Một bữa ăn lãng mạn cùng ánh nến, rượu vang và điệu nhạc du dương sẽ khiến vợ hoặc bạn gái của bạn vô cùng ngạc nhiên và hạnh phúc

Những ý tưởng tổ chức bất ngờ trong ngày 20-10 của nam giới chắc chắn sẽ khiến các chị em phụ nữ bất ngờ và vỡ òa trong hạnh phúc. Hãy tổ chức cho phái nữ một ngày 20-10 thật tuyệt vời và ý nghĩa để cảm ơn sự hy sinh thầm lặng của họ nhé.

© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?