CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin nổi bật

Tháng 11 khai trương cơ sở 3 Cơm gà Singapore Tô Hiệu

03/11/2018 09:30:40
Tháng 11-2018 Cơm gà Singapore khai trương cơ sở mới Cơm gà Tô Hiệu, tọa lạc tại địa chỉ 386 Tô Hiệu, Lê chân, Hải Phòng.

Tháng 11-2018 Cơm gà Singapore khai trương cơ sở mới Cơm gà Tô Hiệu, tọa lạc tại địa chỉ 386 Tô Hiệu, Lê chân, Hải Phòng. Một trong những cơ sở có địa điểm thuận lợi, không gian rộng thoáng, view đẹp của hệ thống nhà hàng cơm gà Singapore.

com-ga-singapore-to-hieu

Các món ăn ngon tại cơm gà Singapore

Nhà hàng cơm gà Singapore

Nhà hàng Cơm gà Singapore trở thành điểm đến quen thuộc của thực khách tại TP Hải Phòng. Mang hương vị ẩm thực Singapore với nguyên liệu chính là gà thả vườn mềm dai, ngọt thanh, hầu như tất cả các món ăn tại đây đều hấp dẫn thực khách bởi hương vị tự nhiên khó quên này.

Ra đời từ tháng 11 năm 2016 với tên gọi Chicken House – Cơm Gà Singapore, đây là một mô hình Nhà hàng Á thuộc chuỗi ẩm thực Âu – Á của tập đoàn 3AE Group.

Kể từ khi thành lập cho tới nay, cơm gà Singapore được khách hàng nhắc đến là một mô hình nhà hàng đầu tiên phục vụ chuyên biệt Cơm gà Hải Nam chuẩn hương vị Singapore tại thành phố Hải Phòng. Thế nhưng, điểm khác biệt lớn nhất tạo nên ưu thế là cơm gà Singapore luôn sử dụng nguyên liệu gà tươi thả vườn, cho ra chất lượng thịt thơm ngọt kết hợp cùng các loại nước sốt, gia vị được làm mới trong ngày.

Ngoài ra, còn phải kể đến không gian xanh, sạch, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng menu thực đơn đa dạng các món ăn từ gà được chế biến theo hương vị Châu Á hiện đại cũng là điểm gây ấn tượng với các khách hàng đã từng đến với Chicken House – Cơm gà Singapore.

com-ga-singapore-to-hieu

Cơm gà Singapore tại Hải Phòng

Khai trương cơm gà Tô Hiệu - Cơ sở 3

Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách, tập đoàn 3AE Group tiếp tục khai trương chi nhánh thứ 3 - Cơm gà Tô Hiệu vào ngày 10/11/2018. Có thể khẳng định, đây là địa điểm thu hút sự quan tâm của nhiều thực khách, bởi khu vực này tập trung các công ty, doanh nghiệp nhưng  có rất ít quán ăn, đa số là quán nước, café. 

Bên cạnh lợi thế về địa điểm, điểm cộng khiến thực khách thường xuyên lui đến quán chính là chất lượng món ăn. Với thực đơn món phong phú cùng kim chỉ nam về dinh dưỡng, sức khỏe của thực khách được đặt lên hàng đầu.

com-ga-singapore-to-hieu

Cơm gà Singapore Tô Hiệu

Có rất nhiều nhà hàng tại Hải Phòng có các món ăn từ gà, nhưng không phải ở đâu cũng chú trọng chất lượng của từng món ăn  như nhà hàng Chicken House - Cơm Gà Singapore! Để có thể trải nghiệm hết những món ngon ở Cơm gà Singapore chắc bạn sẽ phải mất cả tháng mới thưởng thức hết được. Hương vị món ăn ở đây đã đi vào lòng người dân đất Cảng từ những món khai vị, món ăn kèm, món chính đến cả những món tráng miệng sau bữa ăn cũng thật hấp dẫn. 
Nhanh tay gọi điện đặt bàn cho chúng tôi để thưởng thức những món ăn ngon nhất nhé!

NHÀ HÀNG CƠM GÀ SINGAPORE

22F Minh Khai,Hồng Bàng,Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 3 515228

116 Văn Cao, Ngô Quyền,Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 8 832116

386 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại : 0225. 3 956386

Website : https://3ae.vn/
Facebook : https://www.facebook.com/comgasingapore.hp

© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?