CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE

HP3 BBQ TIẾP TỤC KHUYẾN MẠI TẶNG TÔM CÀNG XANH SUỐT TUẦN (HẾT HẠN) (Hết hạn)

30 tháng 09 năm 2020
HP3 BBQ xin tiếp tục gia hạn chương trình khuyến mại tặng tôm càng xanh (áp dụng tại cả 2 cở sở) các buổi từ thứ 2 - thứ 6 và cả ngày cuối tuần (thứ 7 & chủ nhật)

Corona thay đổi thói quen: Lên mạng mua đồ ăn, ship mệt nghỉ (Hết hạn)

23 tháng 03 năm 2020
Mùa Corona, người người ngại đi ăn ngoài vì sợ dịch bệnh. Để đáp ứng nhu cầu này, dịch vụ giao đồ ăn tận nhà được lựa chọn nhiều nhất. Có nhiều quán ăn, tài xế công nghệ còn đông hơn cả khách đến ngồi ăn.

TEXROCK - LỜI HẸN THÁNG 3 (Hết hạn)

18 tháng 03 năm 2020
Lời hẹn với những THAY ĐỔI và đây là những gì Texrock đã mang đến cho thực khách. Một diện mạo hoàn toàn mới, một không gian sang trọng và đồ ăn vẫn là những món tuyệt vời nhất mà thực khách có thể tìm thấy tại Hải Phòng. 

Tiệc tại gia, những điều cần lưu ý (Hết hạn)

18 tháng 03 năm 2020
Tổ chức tiệc tại nhà đang được rất nhiều gia đình ưa chuộng vì nó mang đến sự thân mật, gần gũi và đặc biệt tổ chức tại nhà có thể thoải mái vui chơi mà không sợ bị gò bó về thời gian. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tiệc #3AE_Cartering xin chia sẻ với bạn những lưu ý khi tổ chức tiệc tại nhà:

Thưởng thức gia vị mùa yêu với menu Valentine Homecook (Hết hạn)

10 tháng 02 năm 2020
Homecook sẽ mang đến cho bạn một không gian mở lãng mạn với hoa hồng, ánh nến lung linh và những điệu nhạc du dương. Đặc biệt, Homecook có phòng VIP riêng cho những cặp đôi thích sự yên tĩnh 

TUYỂN DỤNG KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI 3AE GROUP (Hết hạn)

13 tháng 01 năm 2020
Công ty CP dịch vụ thương mại 3AE vẫn luôn đặt yếu tố nhân sự lên hàng đầu và rất cần các cộng sự có tâm huyết để thực hiện sứ mệnh.

TUYỂN DỤNG PHÓ PHÒNG & NHÂN VIÊN SALES-MARKETING (Hết hạn)

21 tháng 10 năm 2019
Mô tả công việc: - Phụ trách phát triển mảng marketing online và các kỹ thuật liên quan phù hợp với ngành hàng Ẩm thực. Đề ra các chiến lược phát triển thương hiệu.

KHUYẾN MẠI PIZZA TEXGRILL NHÂN DỊP SINH NHẬT 12 NĂM (HẾT HẠN) (Hết hạn)

12 tháng 10 năm 2019
Nhân dịp sinh nhật 12 năm, Texgrill xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 10

Thư ngỏ: Texgrill thân gửi tới Quý khách hàng (Hết hạn)

04 tháng 10 năm 2019
Ngày hôm nay, tôi muốn kể một câu chuyện, câu chuyện về ước mơ và khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ, của những ngày đầu chập chững khởi nghiệp từ ba người anh em cách đây 12 năm.
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?