CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

Buffet breakfast tại nhà hàng Alfredo's Restaurant

20/01/2018 04:34:10
Ở Hải Phòng, buffet breakfast mới phổ biến trong khoảng chục năm trở lại đây với một loạt các nhà hàng, khách sạn tầm trung và lớn, có tên tuổi. Thực đơn buffet breakfast ngày càng đa dạng, tùy từng nhà hàng mà có các thực đơn khác nhau cũng như những món đặc sắc riêng. Trong đó nổi bật hơn cả là nhà hàng Alfredo's Restaurant tại Tầng 6 khách sạn Somerset, tháp A tòa nhà TD Plaza, Hải Phòng.

BUFFET BREAKFAST - ĂN SÁNG TỰ CHỌN

Buffet breakfast là kiểu ăn tự chọn, thực khách tự lựa chọn đồ ăn trong số các món ăn đã được bày sẵn và tự phục vụ .

Cách ăn buffet breakfast đúng cách là ăn chậm rãi, vừa ăn vừa thưởng thức, chuyện trò với bạn bè. Với những món mới hãy nếm thử trước nếu thấy hợp khẩu vị thì dùng. Ăn buffet cần thể hiện sự văn minh, lịch sự, không chen lấn, xô đẩy để lấy được đồ ăn vì như thế bạn sẽ phá hỏng không khí và làm người khác khó chịu.

Thuộc hệ thống của tập đoàn 3AE GROUP nhà hàng Alfredo's luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng khi đến đây thưởng thức.  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ ẩm thực và có uy tín trong các nhà hàng ở Hải Phòng, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực cho Alfredo's phát triển và phấn đấu hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thông tin liên hệ nhà hàng Alfredo's :
Tầng 6 khách sạn Somerset, tháp A tòa nhà TD Plaza, Hải Phòng.
Điện thoại: 0225. 3 246771

Website : alfredo.vn
Facebook : https://www.facebook.com/Alfredo.restaurant.HP/

© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?