CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

Dịch vụ Đặt tiệc Catering – Trải nghiệm đẳng cấp nhà hàng tại không gian nhà bạn!

18/03/2020 08:32:30
Dịch vụ nhận đặt tiệc trọn gói của 3AE Catering sẽ giúp khách hàng có những buổi tiệc trọn vẹn với đẳng cấp sang trọng, được tổ chức ở bất cứ nơi nào khách muốn.

Ngày nay, xu hướng đặt tiệc tại nhà (tiệc ngoài trời, tiệc tại tư gia, tiệc công ty, cơ quan, doanh nghiệp…) với không gian thoáng đãng, đem đến sự thoải mái, vui vẻ cho mọi người đang là sự lựa chọn được ưu tiên. Dịch vụ nhận đặt tiệc trọn gói của 3AE Catering sẽ giúp khách hàng có những buổi tiệc trọn vẹn với đẳng cấp sang trọng, được tổ chức ở bất cứ nơi nào khách muốn.

Bạn đang muốn đặt tiệc tại nhà nhưng phân vân chưa biết đặt tiệc tại nhà ở đâu ngon? Nhà hàng Quá Ngon nhận đặt tiệc tại nhà theo mọi yêu cầu, đem đến cho khách hàng những bàn tiệc tại gia không chỉ ngon mà còn sang trọng, đúng đẳng cấp nhà hàng ngay tại không gian nhà bạn.

Là thương hiệu uy tín trong ngành ẩm thực và phục vụ tiệc tận nơi ở Hải Phòng và các tỉnh lân cận, hơn 10 năm qua, 3AE Catering luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Ngoài những món ăn ngon, hấp dẫn, hợp khẩu vị thì sự phục vụ tận tình, chuyên nghiệp, đặc biệt luôn quan tâm, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết là những lí do khiến cho dịch vụ đặt tiệc 3AE Catering trở thành sự lựa chọn lí tưởng của thực khách

3AE Catering nhận nấu tiệc tại nhà cho bất kỳ loại hình tiệc nào mà khách yêu cầu. Khách muốn đặt tiệc thôi nôi tại nhà, đặt tiệc đầy tháng tại nhà, đặt tiệc cưới tại nhà, hay đặt tiệc sinh nhật tại nhà, đặt tiệc chay tại nhà, đặt tiệc buffe tại nhà… đều có thể liên hệ với Dịch vụ đặt tiệc 3AE catering để được phục vụ một cách tốt nhất.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà của 3AE Catering nhận đặt bàn với bất kỳ số lượng nào mà khách yêu cầu. Khách có thể đặt 1 bàn tiệc tại nhà hay với số lượng lớn như 10, 20 hay thậm chí 30 bàn được phục vụ tận tình, chu đáo.

Ưu điểm nổi bật của Dịch vụ đặt tiệc 3AE Catering tận dụng được cơ sở vật chất sẵn có của nhà hàng để đem đến cho buổi tiệc tại gia của khách hàng sự sang trọng, quý phái như được tổ chức ngay tại nhà hàng quý phái. Dịch vụ tiệc tại nhà trọn gói của 3AE không chỉ đem đến những món ăn ngon mà còn đảm nhận trang trí không gian, set up bàn tiệc, vật dụng, chén bát, ly tách bàn ghế, khăn trải bàn…thậm chí âm thanh, ánh sáng, mc dẫn tiệc, các tiết mục văn nghệ theo yêu cầu…  Chính vì vậy, khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi đặt tiệc tại nhà của 3AE Catering

Thực đơn nhà hàng đa dạng phong phú với hơn 300 món ăn ngon, đầy đủ khẩu vị theo mọi vùng miền, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. 

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt tiệc lưu động, vui lòng liên hệ :

3AE CATERING ®

Địa chỉ: 27 Minh Khai, Hải Phòng
Điện thoại: (+84) 904.234.008 
Tư vấn & nhận tiệc: 0904.234.008
Email: info@3ae.vn
Website: https://3ae.vn
Facebook: https://www.facebook.com/3AEGROUPcatering/

Tags
Dịch vụ nhận đặt tiệc trọn gói của 3AE Catering sẽ giúp khách hàng có những buổi tiệc trọn vẹn với đẳng cấp sang trọng, được tổ chức ở bất cứ nơi nào khách muốn.
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?