CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

Hướng dẫn tổ chức tiệc khai trương tại công ty hoàn hảo

08/11/2019 08:01:02
Tiệc khai trương chính là một công đoạn rất quan trọng của buổi lễ khai trương. Chính vì vậy, việc lựa chọn những loại thực phẩm và đồ uống cũng rất quan trọng.

Tiệc khai trương chính là một công đoạn rất quan trọng của buổi lễ khai trương. Chính vì vậy, việc lựa chọn những loại thực phẩm và đồ uống cũng rất quan trọng. Vậy các bạn có biết những điều cần tránh khi tổ chức tiệc khai trương là gì không? Hãy cùng tìm hiểu để có thể có một buổi tiệc khai trương hoàn hảo nhất.

a.  Tiệc khai trương cần tránh quá đơn giản hoặc quá phô trương
Bữa tiệc khai trương chính là địp đưa ra hình ảnh của doanh nghiệp đến với đối tác và khách hàng. Chính vì vậy, chắc chắn không thể quá đơn giản cho bữa tiệc và cũng không nên quá phô trương để tránh lãng phí không cần thiết. Các bạn có thể lựa chọn những món ăn nhẹ là trái cây, bánh ( mặn, ngọt...) để tiếp đãi khách.

Ngoài ra còn có những món như món khai vị, món chính, món tráng miệng,… tất cả các món ăn các bạn hãy chú ý chọn không cần cầu kỳ, nhưng vấn phải giữ được sự lịch sự và ngon miệng, bắt mắt.

 

b.  Tránh tổ chức tiệc khai trương sớm quá hoặc muộn quá
Thời gian nhập tiệc khai trương cũng rất quan trọng, nếu bạn nhập tiệc quá sớm thì chương trình và những hoạt động về buổi lễ khai trương của bạn lại quá ít, khiến không khí của buổi lễ khai trương bị giảm đi khá nhiều.

Ngược lại, nếu bạn nhập tiệc quá muộn, bạn sẽ rất dễ bị “mất lòng” khách đấy. Nhập tiệc muộn chắc chắn sẽ làm cho những vị khách của bạn thấy khó chịu vì đói và làm cho buổi lễ khai trương trở lên nhàm chán.

c.  Tránh sử dụng những món ăn lạ và những món đặc trưng vùng miền
Nếu trong tiệc khai trương của bạn sử dụng những món ăn lạ và đặc trưng vùng miền thì có thể hầu hết những khách mời của bạn có thể không ăn được.

Điều này khiến cho khách mời của bạn khó chịu bởi có nhiều món không ăn được, sau một buổi khai trương kéo dài vài tiếng đồng hồ lại không ăn được gì thì chắc chắn sẽ sẽ làm phật ý họ đấy!

d.  Tránh lựa chọn đồ uống không phù hợp với đối tượng khách mời
Buổi khai trương là một buổi lễ long trọng, các bạn lại lựa chọn đồ uống là bia, hay nước ngọt thì chắc chắn là không phù hợp. Loại đồ uống chuẩn nhất trong tiệc khai trương chính là sampanh. Vừa lịch sự, vừa làm khách mời của bạn thấy được sự hiểu biết của bạn.

 

e.  Tránh sử dụng quá nhiều hoặc quá ít đồ ăn
Nhiều đồ ăn, đồ uống thì lãng phí. Ít quá thì lại tạo sự khó chịu cho khách mời. Các bạn hãy tính toán lượng khách mời và lên chuẩn số lượng bàn tiệc để có thể đặt chuẩn số lượng thực phẩm và đồ uống bạn nhé.

Với nhiều kinh nghiệm setup tiệc khai trương 3AE Catering nhận thấy hầu hết khách hàng tới ăn uống nhẹ và chúc mừng nên mọi người hãy chuẩn bị những món ăn nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng cực ngon nhé

Một góc tiệc khai trương được Vuông Tròn setup đẹp mắt

Một góc tiệc khai trương được 3AE Catering setup đẹp mắt

Tất cả những điều lưu ý về tổ chức tiệc khai trương trên đây đã phần nào giúp cho bạn có được buổi khai trương thành công mỹ mãn.

3AE Catering hân hạnh là nhà tư vấn và cung cấp cho bạn thực đơn về các buổi tiệc khai trương hoàn hảo nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất,

3AE Catering chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn khi tổ chức tiệc khai trương cho doanh nghiệp của mình.

Một bữa tiệc thịnh soạn và trang trọng nhất sẽ được hoàn tất trên cả sự mong đợi của bạn.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 0983.399.034 - 0904.234.008

 

Tags
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?