CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

Khai trương cơm gà Singapore tại 116 Văn Cao

23/08/2019 03:54:23
Cơm gà Hải nam - Một trong những món ăn quốc hồn của Singapore. Tuy có nguồn gốc từ tỉnh Hải Nam - Trung Quốc nhưng giờ đây nếu kể đến những món ăn phổ biến ở Singapore thì không thể nào thiếu món cơm gà Hải Nam.

Đến với ẩm thực Việt Nam, Cơm gà Singapore được xem là một trong những món ngon hấp dẫn thực khách Việt cũng như thực khách nước ngoài. 

Tại Hải Phòng, Cơm gà Singapore đầu tiên xuất hiện 22F Minh Khai đã được rất nhiều sự ủng hộ, yêu thích từ thực Khách Việt. Với những món ăn ngon, kết hợp hài hòa hương vị  ẩm thực Việt Nam và Singapore, CHICKEN HOUSE - Cơm gà Singapore chắc chắn sẽ là điểm hẹn không thể bỏ qua của những ai đã yêu mến ẩm thực Singapore. Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon đầy bổ dưỡng và rất đa dạng từ gà tươi sạch mang hương vị đậm đà và cách bài trí vô cùng đẹp mắt.

Cơm gà Singapo 116 Văn Cao
Cơm gà Singapore 116 Văn Cao

Và một sự kiện lớn diễn ra trong tháng 7 này, Chicken house - Cơm gà singapore khai trương cơ sở mới tại 116 Văn Cao - Ngô Quyền - Hải Phòng


Không gian cơm gà Singapore 116 Văn Cao


Không gian ấm cúng, thư giãn

Nhân dịp KHAI TRƯƠNG Cơm gà Singapore giảm giá 10% tổng hóa đơn thanh toán. Thời gian có hạn, áp dụng từ: 25/7 - 5/8/2017 tại Cơm gà Singapore - 116 Văn Cao.
Rất nhiều món ngon đang chờ bạn thưởng thức: Cơm gà Singapore,xôi gà Hải Nam, gà bỏ lò Hải Nam, gà rang muối Hồng Kông, sụn gà nướng tỏi ớt,...


Khuyến mại giảm giá 10% nhân dịp khai trương

Hẹn lịch cùng bạn bè, người thân đến thưởng thức món cơm gà Singapore ngon khó cưỡng, với mức giá CỰC YÊU nhân ngày khai trương nhé!
Tận hưởng cơm gà NGON ĐÚNG ĐIỆU, view đẹp, check in thỏa thích trong không gian ẤM CÚNG, THƯ GIÃN cùng người thân và bạn bè!

CHICKEN HOUSE - CƠM GÀ SINGAPORE

 116 Văn Cao - 0225.8832.116

Tags
© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?