CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE
Tin tức

Tìm hiểu lẩu nướng buffet ngon Hải Phòng ở đâu ngon nhất?

26/06/2018 11:59:27

 

Lẩu nướng buffet là hình thức ăn uống đang được rất nhiều người ưa chuộng trong những năm trở lại đây. Bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích như thức ăn đa dạng, mức tiền cố định, có thể ăn uống thoải mái không cần lo về giá cả. Tuy nhiên nhiều người đang băn khoăn là buffet BBQ tại Hải Phòng ở đâu ngon nhất? Nếu bạn đang có ý định tìm địa chỉ để ăn buffet thì hãy nhớ ghé thăm HP3 BBQ.

 

Tại sao nên ăn buffet lẩu nướng HP3 BBQ?

Nếu bạn đang có ý định tìm một nhà hàng lãng mạng Valentine và thưởng thức món buffet Hàn Quốc thì HP3 BBQ hoặc Bulogi - 2 thương hiệu lẩu nướng nổi tiếng của 3AE tại Hải Phòng chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

Tại sao chúng tôi lại có thể dám khẳng định như vậy?!

1.Thực đơn phong phú đa dạng

HP3 BBQ và BULOGI được biết đến là 2 thương hiệu nhà hàng của 3AE chuyên phục vụ buffet nướng với thực đơn rất đa dạng gần 100 món ăn được thay đổi theo mùa.

Lẩu nướng buffet tại nhà hàng HP3 BBQ Hải Phòng

Lẩu nướng buffet tại nhà hàng HP3 BBQ Hải Phòng

Bạn có thể thỏa sức lựa chọn từ thịt bò mỹ, thịt ba chỉ bò mỹ, sườn nướng ngon Hải Phòng, nầm cho tới nầm… tất cả những món ăn này đều được các đầu bếp tẩm ướp theo bí quyết riêng, chính vì vậy đã có nhiều thực khách nhận xét rằng HP3 BBQ là nhà hàng nướng ngon nhất tại Hải Phòng.

Không chỉ vậy nhà hàng HP3 BBQ còn bao quát được khẩu vị của nhiều người. Nếu bạn đi ăn uống theo nhóm đông, thì có thể gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm để làm sao cần bằng được khẩu vị và sở thích của mỗi cá nhân trong nhóm. Tuy nhiên vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu như bạn quyết định lựa chọn ăn buffet tại Hải Phòng ở chuỗi nhà hàng của 3AE. Đó cũng chính là lý do vì sao ngày càng có nhiều người lựa chọn ăn lẩu nướng buffet tại chuỗi nhà hàng 3AE.

2. Giá cả hợp lý

Mỗi khi đi ăn bufeet giá cả cũng là vấn đề khiến nhiều người phải cân nhắc. Khi đến với nhà hàng HP3 BBQ bạn hoàn toàn không cần lo lắng về độ thơm ngon, hấp dẫn cũng như giá cả món ăn. HP3 BBQ cung cấp mức giá rất hợp lý, không quá cao phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

3.Không gian rộng rãi

Chuỗi nhà hàng lẩu nướng buffet thuộc 3AE GROUP có nhiều cơ sở tại Hải Phòng. Tất cả các cơ sở này đều có không gian rộng, thoáng mát phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, bạn có thể đi một mình hoặc cùng với gia đình và bạn bè. Nhà hàng trang bị hệ thống lẩu nướng không khói hiện đại đảm bảo không lo ám mùi vào quần áo, thoải mái ăn uống cả ngày.

Nhà hàng nướng ngon HP3 BBQ Big C Hải Phòng

Nhà hàng nướng ngon HP3 BBQ Big C Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay nhà hàng nướng ngon để được phục vụ lẩu nướng buffet ngay hôm nay nhé!

NHÀ HÀNG HP3 BBQ LẨU VÀ NƯỚNG KHÔNG KHÓI PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Điện Biên Phủ: Tầng 2, số 107 Điện Biên Phủ,Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 3 821430
Big C:  Tầng 1 Siêu Thị Big C,Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 3 246772

NHÀ HÀNG BULGOGI LẨU VÀ NƯỚNG KHÔNG KHÓI PHONG CÁCH NHẬT - HÀN

Số 7 lô 7b Lê Hồng Phong,Tp. Hải Phòng
Điện thoại:0225. 8 830959
Số 2/182 Văn Cao,Tp. Hải Phòng
Điện thoại: 0225. 3 653454

© 2017 3AE Group
Chính sách bán hàng
1
Bạn cần hỗ trợ?