Câu chuyện về 3AE GROUP

3AE Group là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại thành phố Hải Phòng với  chuỗi 6 thương hiệu: Texrock, TexGrill, Cơm Gà Singapore, HP3 BBQ, HP3 Seafood, HP3-Buffet Lẩu.

Nhà hàng Texgrill Văn Cao

Năm 2007, bắt đầu xuống thành phố Hoa Phượng Đỏ, với một số vốn nho nhỏ và sức trai trẻ can đảm đủ xua tan nỗi sợ thất bại, chúng tôi cùng những đồng sự đầu tiên đã bắt đầu với nhà hàng TexGrill trên phố Minh Khai

3AE Group đã vô cùng may mắn vì nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng thân thiết. Các bạn đã luôn ủng hộ, đóng góp ý kiến để nhà hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn.

Tất cả những tình cảm yêu mến đó chúng tôi đều đã ghi lại và giữ gìn cẩn thận. Đó là sự cổ vũ và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng và cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng. 

                                                  Những khách hàng đầu tiên của 3AE

Qua một thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay, 3AE Group đã được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến. Với những sản nổi bật như Pizza, Pasta, Cơm gà Singapore, Buffet lẩu nướng, BBQ... đã nhận được nhiều đánh giá tích cực không chỉ của các khách hàng tại Hải Phòng mà của nhiều du khách thập phương, nước ngoài.

3AE Group luôn hướng đến dịch vụ hoàng thiện cho khách hàng

Tôi vẫn tin rằng, câu chuyện tốt đẹp nhất về 3AE vẫn còn nằm ở phía trước, nơi sẽ ươm mầm cho những ước mơ, sự sáng tạo và tình yêu ẩm thực mà chúng tôi đã dày công kiến tạo cho mảnh đất Hoa phượng đỏ. 

Với phương châm "THAY ĐỔI ĐỂ TỐT HƠN", chúng tôi luôn hướng tới việc đem đến sự hoàn hảo cho quý khách hàng. Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và quan tâm của những ai đã và đang yêu mến chúng tôi.

--------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI 3AE

🏠 VPGD: Tầng 3, 27 Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng 

📞 Hotline: 0904.234.008 

📝 Email: sales3ae@3ae.vn